language; ?>" lang="vi-vn"> NHỮNG TÀI LIỆU KINH DOANH THEO MẠNG CẦN ĐỌC NGAY
kinh doanh theo mang
TRANG CHỦ | VIDEO | DIỄN ĐÀN | CHIA SẺ | HỖ TRỢ
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG KINH DOANH THEO MẠNG
  • kinh doanh theo mang
NHỮNG TÀI LIỆU KINH DOANH THEO MẠNG CẦN ĐỌC NGAY PDF. In Email

 

argaiv1879

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KINH DOANH THEO MẠNG

CẨM NANG THỦ LĨNH KINH DOANH THEO MẠNG

Bạn hãy tìm đọc 2 cuốn Sách Kinh Doanh Theo Mạng đang được sử dụng rất phổ biến ngành nghề này  và được rất nhiều Thủ Lĩnh Kinh Doanh Theo Mạng tìm mua sử dụng cho đội nhóm của mình, tại các nhà sách Fahasa trên toàn quốc.

Hoặc mua qua mạng Internet:
+ Những Điều Cần Biết Về Kinh Doanh Theo Mạng - Giá 45.000đ
+ Cẩm Nang Thủ Lĩnh kinh Doanh Theo Mạng - Giá 50.000đ

Nguyên bộ: Giá 95.000đ

Mua nhiều sẽ có ưu đãi về giá, Liên hệ: 0917.284.635

 Sau khi nhận được tiền, Chúng tôi sẽ gửi sách về tận nơi địa chỉ bạn đăng ký theo đường bưu điện.

                             GIỚI THIỆU VỀ SÁCH 

Cuốn sách NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KINH DOANH THEO MẠNG bao gồm những kiến thức nền tảng, rất cần thiết cho những người mới chưa biết về kinh doanh theo mạng hoặc mới bước vào ngành nghề kinh doanh này hiểu đúng và có những kiến thức và kỹ năng ban đầu để làm việc.

Chương  1: Những yếu tố cần thiết nhất để thành công trong kinh doanh theo mạng.

Chương  2: Lịch sử phát triển của ngành kinh doanh theo mạng, kinh doanh mạng tại Việt Nam và lựa chọn công ty kinh doanh theo mạng để cộng tác.

Chương  3: Kỹ năng làm việc ban đầu giúp bạn tạo dựng một ngôi nhà doanh nghiệp và những sai lầm cần tránh khi mới bắt tay vào công việc.

Chương  4:   Phương pháp đầu tư và những công việc cần làm ban đầu.

Phụ lục:     Trả lời những thắc mắc về kinh doanh theo mạng.

Phụ lục:     Hệ thống đào tạo trong kinh doanh theo mạng

Nhấn vào đây để đọc


Những cảm nhận về cuốn sách “Những Điều Cần Biết Về Kinh Doanh Theo Mạng”

Tôi đã làm kinh doanh theo mạng cũng nhiều năm, đây là cuốn sách mà tôi chọn lựa để hướng dẫn cho toàn hệ thống dưới của mình cần đọc ngay khi tham gia vào công việc này.

Lê Thị Hiên – Người đứng đầu một hệ thống lớn của một công ty kinh doanh theo mạng – danh hiệu VIP1K.


Hầu hết sách viết về kinh doanh theo mạng tại Việt Nam là sách dịch, người dịch không có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực này nên nội dung đọc rất cứng. Tuy nhiên Những Điều Cần Biết Về Kinh Doanh Theo Mạng là cuốn sách với nội dung dễ hiểu, lô gích, lời văn gần gũi với nhiều câu chuyện ý nghĩa. Tôi thấy đây là cuốn sách cần thiết nhất mà mọi người phải đọc trước khi bắt tay vào công việc này.

Nguyễn Hoàng Phương – Thủ lĩnh công ty Sww


Tôi đang làm luận văn liên quan đến ngành nghề kinh doanh đa cấp tại Việt Nam, trong các tài liệu nghiên cứu để tham khảo thì Những Điều Cần Biết Về Kinh Doanh Theo Mạng là cuốn sách mà tôi thích nhất, đơn giản, dễ hiểu và chắc chắn là người viết có rất nhiều kinh nghiệm trong lãnh lực này. Tôi đang giới thiệu cho rất nhiều bạn trẻ đọc để tìm hiểu thêm một ngành nghề mới.

Lê Anh Tuấn – Sinh viên đại học kinh tế TPHCM.

Tôi là giáo viên cấp 3 tại Thủ đức, TPHCM. Tôi mới bắt đầu tìm hiểu công việc này để tạo thêm thu nhập cho bản thân và gia đình. Cuốn sách đã hướng dẫn cho tôi những bài học đầu tiên trong ngành nghề này. Thật bổ ích.

Trần Quốc Tuấn.


Cuốn sách CẨM NANG THỦ LĨNH KINH DOANH THEO MẠNG rất cần để bạn rèn luyện các kỹ năng theo một con đường thành công. Gồm các kỹ năng trong kinh doanh theo mạng phải Rèn luyện, phương pháp xây dựng hệ thống, xây dựng thương hiệu cá nhân, và đạt đến sự tự do tài chánh. Làm theo những kỹ năng hướng dẫn trong sách này chắc chắn sẽ giúp bạn đạt đến đỉnh cao của ngành nghề này.

Trong kinh doanh theo mạng, bạn được hướng dẫn hàng ngày làm ba việc: Đó là bán hàng, tuyển dụng và đào tạo. Tuy nhiên, đó mới chỉ dừng ở cấp độ công việc của nhà phân phối thông thường cần phải làm.

Người thủ lĩnh thành công luôn nhìn ở góc độ của người tổ chức hệ thống.

Cuốn sách bạn đọc có tên NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KINH DOANH THEO MẠNG là cuốn sách rất cần thiết cho người chưa từng làm kinh doanh theo mạng hoặc chỉ vừa mới tham gia lãnh vực này. Khi bắt đầu có đội nhóm, bạn cần phải tư duy theo hệ thống.

Trong cuốn sách tiếp theo có tên: CẨM NANG THỦ LĨNH KINH DOANH THEO MẠNG chỉ cho bạn một con đường rất rõ trong việc tạo dựng hệ thống.

Phần đầu tiên, đó là định hướng cho bạn để trở thành một người thành công lớn trong kinh doanh theo mạng, bạn cần có yêu cầu về tư tưởng và phẩm chất như thế nào?
Phần tiếp theo là công nghệ xây dựng hệ thống trong kinh doanh theo mạng.
Bạn sẽ được hướng dẫn ở giai đoạn công nghệ thấp thì bạn cần phải hoàn thiện các kỹ năng cá nhân gì trong hệ thống dây chuyền thành công? Đó là kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, kỹ năng tuyển dụng, kỹ năng đề cao, kỹ năng trả lời điện thoại, kỹ năng mời người, kỹ năng tư vấn, kỹ năng trả lời câu hỏi phản đối, kỹ năng làm việc với người mới, kỹ năng xây dựng mục tiêu kế hoạch, kỹ năng bán hàng, kỹ năng tiếp xúc lạnh,…. Đây chính là những kỹ năng cá nhân và cũng là nền tảng cho sự thành công lâu dài của bạn.
Tiếp theo ở tầm cao hơn những kỹ năng cá nhân là giai đoạn công nghệ trung hướng dẫn cho bạn xây dựng hệ thống trong kinh doanh theo mạng như thế nào? Bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp luân chuyển hàng hóa để phục vụ cho đội nhóm của bạn và khách hàng của mình. Hệ thống hỗ trợ nhà phân phối, phương pháp hội thảo nhóm tại nhà, hệ thống tổ chức hội thảo sự kiện, hệ thống phát triển mạng lưới các tỉnh.
Với giai đoạn công nghệ cao bạn sẽ tìm hiểu về phương pháp tổ chức và điều khiển cuộc họp thành công, tu luyện để làm chủ trên sân khấu, xây dựng thương hiệu cá nhân, trở thành một trung tâm thu hút và xây dựng một nét văn hóa trong kinh doanh theo mạng.
Và trong phần cuối cùng của cuốn sách là định hướng tạo dựng sự tự do tài chánh

.
CẨM NANG THỦ LĨNH KINH DOANH THEO MẠNG - Là cuốn sách bạn cần phải đọc để có định hướng và phương pháp rõ ràng trong việc xây dựng hệ thống thành công cùng kinh doanh theo mạng, bạn hãy tìm mua tại hệ thống nhà sách Fahasa và các nhà sách trên toàn quốc.

Nhấn vào đây để đọc

Bạn hãy tìm đọc 2 cuốn Sách Kinh Doanh Theo Mạng đang được sử dụng rất phổ biến ngành nghề này và được rất nhiều Thủ Lĩnh Kinh Doanh Theo Mạng tìm mua sử dụng cho đội nhóm của mình, tại các nhà sách Fahasa trên toàn quốc.

Hoặc mua qua mạng Internet.
+ Những Điều Cần Biết Về Kinh Doanh Theo Mạng - Giá 45.000đ
+ Cẩm Nang Thủ Lĩnh kinh Doanh Theo Mạng - Giá 50.000đ

Nguyên bộ: Giá 95.00

Mua nhiều sẽ có ưu đãi về giá  , Liên hệ: 0917.284.635

Sau khi nhận được tiền, Chúng tôi sẽ gửi sách về tận nơi địa chỉ bạn đăng ký theo đường bưu điện.

                              

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ KINH DOANH THEO MẠNG

 

BÀI HỌC HAY NHẤT

Hỗ trợ trực tuyến

0983.002.497

VIDEO-HÌNH ẢNH-CHIA SẺ

   

Đăng Ký Nhận Tài Liệu

Nhận thông tin với KinhDoanhTheoMang.com
Nhấn Vào Đây

KIẾM 1.000.000 USD

KIẾM 1 TRIỆU ĐÔ LA TRONG KINH DOANH THEO MẠNG NHƯ THẾ NÀO

Nếu bạn quyết định phải kiếm được 1 triệu đô la thì trong vòng 10-15 năm, hàng ngày bạn phải chấp hành 10 quy tắc thành công sau:

1. Nói chuyện với mọi người và mời họ tham gia vào doanh nghiệp.

2. Nói chuyện với mọi người và mời họ dùng sản phẩm.

3. Nói chuyện với mọi người và hướng dẫn họ nói chuyện với mọi người

4. Nói chuyện với mọi người về tương lai và đặt mục tiêu cho mình

5. Nói chuyện với mọi người và chỉ suy nghĩ tích cực

6. Nói chuyện với mọi người và nhờ họ giới thiệu thêm người quen

7. Nói chuyện với mọi người và tạo cho họ niềm tin vào bản thân mình.

8. Nói chuyện với mọi người và lập kế họach cùng họ, thực hiện để đạt được thành công.

9. Nói chuyện với mọi người và khích lệ họ hành động

10. Nói chuyện với mọi người cách cải thiện chất lượng cuộc sống và độc lập về tài chánh

 

Kinh Doanh Theo Mạng  : KIẾN THỨC KDTM Tài liệu tham khảo NHỮNG TÀI LIỆU KINH DOANH THEO MẠNG CẦN ĐỌC NGAY