language; ?>" lang="vi-vn"> ĐÀO TẠO CHIẾN BINH KINH DOANH THEO MẠNG
kinh doanh theo mang
TRANG CHỦ | VIDEO | DIỄN ĐÀN | CHIA SẺ | HỖ TRỢ
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG KINH DOANH THEO MẠNG
 • kinh doanh theo mang
ĐÀO TẠO CHIẾN BINH KINH DOANH THEO MẠNG
TRỞ THÀNH MỘT CHIẾN BINH MLM THỰC THỤ VỚI KINH DOANH THEO MẠNG PDF. In Email

CHIẾN BINH MLM 22

Tổ chức tại TPHCM (27-28-29/07/2012)

argaiv1879

Một chương trình đào tạo đặc biệt, chỉ 3 ngày giúp bạn có sự chuyển đổi đột phá trong sự nghiệp của bạn, được hướng dẫn bởi những người giỏi nhất và thành công nhất trong nghề Kinh Doanh Theo Mạng tại Việt Nam


TẢI CHƯƠNG TRÌNH CHIẾN BINH MLM VỀ XEM TRÊN MÁY BẠN  

MLM là chữ viết tắt của Multi-Level-Marketing hay còn gọi là Kinh Doanh Theo Mạng. Kinh doanh theo mạng (MLM) là một nghề đang rất "nóng bỏng" và cũng đang bùng nổ rất mạnh trong tương lai. Kinh doanh theo mạng cũng là một trong những con đường giúp bạn đạt đến sự tự do tài chánh. Robert Kiyosaky - tác giả của bộ sách nổi tiếng bán chạy nhất toàn cầu đã nói:
"Nếu tôi phải làm lại tất cả một lần nữa, thay vì xây dựng hệ thống kinh doanh theo phong cách cũ,Tôi sẽ bắt đầu xây dựng một hệ thống trong Kinh doanh theo mạng"
Hãy xem đoạn phim sau để thấy những Nhà Lãnh đạo, những chính trị gia, những diễn giả hàng đầu trên thế giới và những tỷ phú nổi tiếng đã khẳng định sức mạnh của kinh doanh theo mạng lớn như thế nào.

 

Những Triệu Phú Nổi Tiếng Thế Giới Đã Nói Gì Về Kinh Doanh Theo Mạng

KIẾM MỘT TRIỆU ĐÔ LA TRONG KINH DOANH THEO MẠNG NHƯ THẾ NÀO? Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton nói: Các bạn đang tăng cường sức mạnh cho đất nước và nền kinh tế của chúng ta không chỉ bằng cách phấn đấu cho thành công của chính mình mà còn bằng cách đề nghị cơ hội đến với nhiều người khác.

Nhà tài chính kiệt xuất Robert Kiyosaky, tác giả của bộ sách nổi tiếng Cha Giàu, Cha Nghèo đã làm thay đổi chất lượng cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới đã nói: kinh doanh theo mạng mang đến cho mọi người cơ hội với rủi ro và cam kết tài chánh ở mức rất thấp để xây dụng tài sản, tạo ra thu nhập cho bản thân và đạt được sự giàu có to lớn. " nếu tôi phải làm lại tất cả một lần nữa, thay vì xây dựng hệ thống kinh doanh theo phong cách cũ, tôi sẽ bắt đầu xây dựng một hệ thống kinh doanh theo mạng.

Jim Rohn nói: Kinh doanh theo mạng đang thực sự là nguồn lớn mạnh nhất của rễ cỏ Chủ Nghĩa Tư Bản, bởi vì nó dạy cho con người cách làm thế nào để sử dụng một chút ít vốn nhỏ để tạo nên thành công. Đó chính là thời điểm của bạn và xây dựng một giấc mơ Mỹ.

Brian Tracy - Tác giả của rất nhiều quyển sách bán chạy nhất nói: Tương lai của kinh doanh theo mạng là không co giới hạn, sẽ không có điểm kết thúc và tầm nhìn của nó sẽ tiếp tục tăng trưởng bởi vì những con người tốt hơn đang tham gia vào nó, nó sẽ là một trong những phương pháp kinh doanh được kính trọng nhất thế giới.

Eb Ludbrook nói: Năm 2010 là năm của hổ, hãy tóm lấy đuôi của nó. Khi kinh doanh theo mạng bước vào một giai đoạn mới của sự phát triển không thể dừng lại được, bạn đã được đặt ở một vị trí hoàn hảo để làm rung chuyển sức mạnh của cơ hội này.

Nhà tỷ phú bất động sản hàng đầu thế giới Donald Trump nói: Kinh doanh theo mạng đã tự nó chứng minh trở thành nguồn thu nhập bổ ích và có thể làm được. Đã có những ví dụ đáng chú ý về thành công.

KINH DOANH THEO MẠNG ĐANG BẮT ĐẦU BƯỚC VÀO
LÀN SÓNG BÙNG NỔ RẤT LỚN TRÊN TOÀN CẦU

Theo bạn làm kinh doanh theo mạng có phải là làm doanh nghiệp không?

Nếu xác Định là làm doanh nghiệp vậy để thành công bạn có cần có tinh thần của người Chiến Binh không?

Một nhà doanh nghiệp thành công, khi khởi nghiệp ngã xuống họ lại tiếp tục đứng dậy, tiếp tục ngã lại tiếp tục đứng lên. Sau vài lần như vậy họ mới trụ vững chắc trên thương trường được.

Như vậy để làm kinh doanh theo mạng thành công thì bạn có cần có tinh thần của người Chiến Binh không?

Câu trả lời khẳng định là có.

Sau một khoảng thời gian hơn 10 năm gắn bó, quyết tâm, đam mê với lãnh vực Kinh Doanh Theo Mạng, đến nay chúng tôi cũng được gọi là thành công đỉnh cao trong lãnh vực này. Chúng Tôi đã xây dựng được hệ thống hàng chục ngàn người trong nước và quốc tế, lan tỏa trên 20 nước và đi vào giai đoạn bùng nổ lớn.

Tuy nhiên hơn 10 năm qua đúng là thành công nhưng không ít lần phải trả giá cho những sai lầm. Những bài học sâu sắc mà những thủ lĩnh kinh doanh theo mạng thành công  như chúng tôi nhận được là sự trải nghiệm qua hai quy luật của tự nhiên là luật hấp dẫn và luật tập trung.

Luật hấp dẫn nói rằng những gì giống nhau sẽ hấp dẫn lẫn nhau. Người giàu sẽ hấp dẫn người giàu, người có tư tưởng tích cực sẽ hấp dẫn người có tư tưởng tích cực. Chính vì lẽ đó chỉ khi bạn mạnh lên, bạn mới hấp dẫn được những người mạnh.

Luật tập trung nói gì? Đó là những gì bạn tập trung vào thì nó sẽ mở rộng ra. Chỉ khi nào bạn tập trung và đam mê với cái gì, bạn mới thành công về cái đó và chỉ nên tập vào một cái thôi, bạn mới thành công lớn được. Vậy để thành công lớn trong kinh doanh theo mạng, cần nên chỉ tập trung vào kinh doanh theo mạng mà thôi.

Những người thành công tài chánh lớn trên thế giới, những diễn giả hàng đầu, những chính trị gia, nhà lãnh đạo nỗi lạc cũng đều hiểu sâu sắc hai quy luật này.

Vậy, trong kinh doanh theo mạng làm sao giúp bạn cũng gặt hái được thành công giống như chúng tôi nhưng bạn lại không cần phải trả giá như vậy. Làm sao giúp bạn mạnh lên để có thể hấp dẫn người mạnh khác, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một chương trình đào tạo đặc biệt có tên:

CHIẾN BINH MLM

Tham gia vào kinh doanh theo mạng, có người thành công và cũng có rất nhiều người thất bại. Khá đông người tham gia, sau một thời gian làm việc đã nói rằng họ không biết tuyển người ở đâu, và khi tuyển được rồi thì lại không biết quản lý đội nhóm của mình như thế nào. Ai cũng phải trải qua giai đoạn này. Những người thành công đều đã từng trả giá từ 5 – 6 năm làm việc vất vả mày mò công việc và có được kinh nghiệm. Vậy bạn có muốn tham gia vào kinh doanh theo mạng nhưng được đảm bảo rằng: Đã tham gia là thành công chứ không phải trả giá cho những thất bại nữa. Chương trình ĐÀO TẠO CHIẾN BINH MLM có thể giúp đỡ cho các bạn làm được điều này.

Khác với cách đào tạo thông thường chỉ có 1 - 2 giờ đồng hồ cho một buổi đào tạo chỉ có truyền thông tin chứ không tạo ra sự chuyển đổi thực sự cho người học thì chương trình CHIẾN BINH MLM này ứng dụng Phương pháp đào tạo gia tốc của các diễn giả nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Với thời gian đào tạo là 3 ngày liên tục từ 8h sáng cho đến 7 giờ tối (Ngày cuối cùng có thể đến 10h tối), bạn sẽ luôn sống trong một môi trường rực lửa sôi động và sau 3 ngày học, chương trình sẽ giúp bạn có được một sự chuyển đổi thực sự từ một người chưa biết gì trở thành một người nắm rõ những kỹ năng cần thiết nhất để thành công trong kinh doanh theo mạng, từ một người bình thường trở thành người mạnh mẽ và thấu hiểu rõ hệ thống dây chuyền thành công.

Vậy bạn có quan tâm đến việc thay vì phải bỏ ra từ 5 – 6 năm trả giá để có được kinh nghiệm thì bạn chỉ cần bỏ ra có 3 ngày để nắm được hết những bí quyết kinh doanh và kiếm được thu nhập thật sự.

Và Bạn sẽ học được gì trong chương trình ĐÀO TẠO CHIẾN BINH MLM?

Nếu bạn muốn biết chơi Tennis và có thể chơi được thì bạn học ai cũng được, nhưng nếu bạn muốn chơi Tennis giỏi và muốn trở thành nhà vô địch Việt Nam, nhà vô địch Châu Á hoặc lớn hơn nữa là vô địch thế giới thì bạn cần học ai?

Vâng bạn cần học người giỏi nhất thế giới trong môn thể thao này. Vậy Muốn thành công lớn trong kinh doanh theo mạng, bạn cần học ai? Bạn cần học từ những người giỏi nhất trong kinh doanh theo mạng.


Với chương trình này, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những người thành công nhất trong lãnh vực kinh doanh theo mạng tại Việt nam đào tạo cho bạn. Những người đang ở đỉnh cao của kinh doanh theo mạng và đã đạt được những thu nhập rất cao cùng những tưởng thưởng giá trị từ công việc kinh doanh này.

Họ sẽ làm gì để giúp bạn? trong vòng 3 ngày liên tục đó, họ sẽ trực tiếp kèm cặp và hướng dẫn cho bạn từng bước, từng bước, từng bước một để giúp cho bạn sau chương trình, bạn sẽ có được sự chuyển đổi thực sự.

Bạn sẽ được nhìn thấy một bức tranh toàn cảnh về tương lai rất rộng lớn của kinh doanh theo mạng, một ngành kinh doanh đã và đang tạo ra một số lượng triệu phú đô la nhanh và nhiều nhất trong lịch sử cùng với một sự bùng nổ toàn cầu, tạo nên một sóng lớn từ 2010 trở đi. Từ đó cho bạn một lập trường kiên định với ngành kinh doanh này và cũng là nền tảng cho sự thành công của bạn.

Bạn sẽ học tư tưởng của người chiến binh, cũng như tư tưởng của một nhà doanh nghiệp thành công có Tầm nhìn lớn, hướng đi lớn và thành công lớn.


Bạn sẽ học một phương pháp giúp bạn luôn tin rằng: bạn sinh ra trong cuộc đời này là để thành công. Con người bạn là con người của thành công và bạn sẽ hiểu rõ sức mạnh của niềm tin lớn như thế nào. Khi bạn tin bạn là thế nào thì bạn sẽ trở thành đúng thế đó.
Bạn sẽ được trang bị toàn bộ kiến thức của hệ thống dây chuyền thành công trong kinh doanh theo mạng. Một cỗ máy thành công thực sự và qua từng bước, từng bước của dây chuyền này, con người bạn sẽ trưởng thành toàn diện từ nhân cách đến tư duy, trí tuệ. Bạn cũng thấy rõ là khi đến phần cuối của hệ thống dây chuyền này, áp dụng đúng bạn sẽ trở thành một Siêu thủ lĩnh kinh doanh theo mạng.

Bạn sẽ học được gì nữa? Đó là cách thức giúp bạn vượt qua mọi nỗi sợ hãi. Bạn có biết trên con đường chinh phục ước mơ, hầu hết chúng ta luôn bị cản trở bởi nỗi sợ hãi bên trong mình. Nỗi sợ hãi có thể là tôi không giỏi, tôi không có khiếu kinh doanh, tôi không biết giao tiếp, tôi không có thời gian, tôi không có tiền, tôi không thông minh…. Sau chương trình đào tạo bạn sẽ không còn lo sợ bởi những nỗi sợ hãi nhỏ bé trên, bạn sẽ biến mình từ người bình thường hoặc nhút nhát trở thành người có ý chí mạnh mẽ để thẳng tiến tới ngôi nhà ước mơ tráng lệ của mình. Một bí quyết bạn sẽ rút ra được là: Bất cứ điều gì chúng ta đều có thể đạt được chỉ có điều là muốn hay không thôi.


Một điều đặc biệt nữa là trong chương trình này chúng tôi sẽ chia sẻ MIỄN PHÍ với bạn về BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT SỨC KHỎE TUYỆT HẢO. Một chương trình học mà chúng tôi đã phải bỏ một số tiền là 40.000.000đ sang tận Singapore học trực tiếp từ một diễn giả bậc nhất thế giới là Antony Robin. Thế nhưng, sau khi học xong những kiến thức về sức khỏe này thì chúng tôi thực sự nhận thấy giá trị thu lại còn lớn hơn rất nhiều từ số tiền trên tôi đã bỏ ra. Chúng tôi chia sẻ miễn phí cho bạn phần này như là một QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ ĐẶC BIỆT của chương trình CHIẾN BINH MLM. Qua chương trình học, bạn sẽ thấy sức khỏe hiện nay đang rất, rất, rất nghiêm trọng và tình trạng bệnh tật đang là đe dọa lớn toàn cầu. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng đúng như những điều chúng tôi chia sẻ lại cho bạn thì tôi có thể dám khẳng định với bạn là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình và không bao giờ còn phải lo về việc phải đến bệnh viện để bác sĩ chăm sóc nữa. Điều đó là khẳng định và cam kết.

Và cuối cùng, một điều khẳng định cũng giống như lời cảm nhận của rất nhiều người khác đã học qua chương trình CHIẾN BINH MLM này là tất cả các kiến thức, kỹ năng được chia sẽ bạn đều có thể ứng dụng vào công việc thực tế hiện nay của bạn. Đó là Dây chuyền thành công trong kết nối khách hàng, Đó là cách sử dụng ngôn ngữ của người thành công làm khách hàng sẵn lòng làm những điều bạn mong muốn, Đó là Liên lạc khách hàng và chốt hợp đồng hiệu quả, Đó là phương pháp giao tiếp hiệu quả nhất... và rất nhiều kỹ năng khác.

Vậy bạn sẽ đặt câu hỏi: DIỄN GIẢ ĐÀO TẠO LÀ AI?

Những giảng viên được mời tham gia đào tạo trong chương trình CHIẾN BINH MLM đều là những người đã có từ 8 đến hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực kinh doanh theo mạng. Họ đã từng đứng vị trí hàng đầu của một số công ty kinh doanh theo mạng tại Việt Nam. Họ hiện đang rất thành công với hệ thống rất lớn, tuy nhiên họ cũng đã phải trả giá rất nhiều để có được như ngày hôm nay.

Những giảng viên đào tạo CHIẾN BINH MLM ngoài việc họ đang rất thành công trong thực tế hiện nay, họ còn phải là những người bỏ ra rất nhiều công sức, tâm huyết, tài chánh để ra nước ngoài học hỏi kinh nghiệm từ những diễn giả bậc nhất trên thế giới hiện nay. Có những giảng viên Chiến Binh MLM đã bỏ ra gần 600 triệu đồng để ra nước ngoài học hỏi từ những diễn giả hàng đầu thế giới như Antony Robin, T.Harv Eker, Robert Kiyosaky... với việc ứng dụng phương pháp đào tạo Gia tốc tràn đầy năng lượng và sự hưng phấn. Sau đó họ đã kết hợp lại với nhau để xây dựng chương trình CHIẾN BINH MLM nhằm giúp bạn rút ngắn quãng đường thành công trong ngành kinh doanh đang bùng nổ rất lớn này. Những kiến thức và kỹ năng rất thực tế được chia sẻ chắc chắn sẽ làm Bạn hài lòng.


Bạn thấy chương trình CHIẾN BINH MLM như thế nào? Nó có lợi ích cho bạn không? Nếu bạn muốn thành công trong ngành nghề kinh doanh theo mạng thì Chúng tôi chắc chắn rằng chương trình đào tạo này là VÔ CÙNG CẦN THIẾT VỚI BẠN? Vậy bạn cần trả bao nhiêu để được học chương trình này.

Vâng, giá của chương trình là 3.200.000đ đã bao gồm chi phí đào tạo. phí tài liệu, phí thuê hội trường, ăn trưa, ăn nhẹ, bánh kẹo, cà phê... và rất nhiều khoản phí phát sinh khác.

Theo bạn một chương trình học đào tạo 3 ngày liên tục từ sáng đến tối với những BÍ QUYẾT VÀ KINH NGHIỆM của những người thành công bậc nhất về kinh doanh theo mạng tại Việt Nam chia sẻ cho bạn cùng với ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc của các diễn giả hàng đầu thế giới hiện nay, giúp cho bạn có sự chuyển đổi thực sự sau chương trình thì giá 3.200.000đ có phải là cao không?

Chương trình chỉ được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với chương trình này vì bạn sẽ được học với những người giỏi nhất trong ngành kinh doanh này. Nếu bạn quan tâm đến chương trình thì bạn cần liên lạc để đăng k‎ý giữ lấy cho mình một chỗ ngay vì nhu cầu là rất lớn và có thể sẽ không còn chỗ.

Tuy nhiên, một điều tuyệt vời mà tôi muốn chia sẻ cho bạn là nếu bạn tham dự trọn vẹn chương trình 3 ngày và ứng dụng toàn bộ những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ cho bạn, thế nhưng bạn vẫn không tạo được thu nhập từ kinh doanh theo mạng thì chúng tôi cam kết là bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền mà bạn đã đóng vào để học chương trình này.

Nếu bạn được đảm bảo 100% về giá trị của chương trình đào tạo như vậy, bạn có thực sự mong muốn học chương trình này không?

Và đây là một món quà đặc biệt mà chúng tôi dành cho những người có tư chất thành công.  

Người có tư chất thành công là người như thế nào?  

Người có tư chất thành công là người luôn biết mình đang tìm kiếm gì và đang khao khát điều gì trong cuộc sống. Khi biết có giải pháp có thể giúp đỡ cho họ nhanh chóng đạt đến thành công thì ngay lập tức họ ra quyết định ngay. Trong khi nhiều người khác còn hoài nghi và sợ sệt thì người thành công luôn săn lùng và đón nhận cơ hội. Bạn có phải là người có tư chất thành công trong kinh doanh theo mạng không?

Và món quà đặc biệt mà tôi muốn chia sẻ với bạn là ngay khi bạn đọc những dòng thông tin này, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để đăng ký ngay cho mình 01 suất học chương trình ĐÀO TẠO CHIẾN BINH MLM. Chúng tôi chỉ có tổng cộng 50 suất đặc biệt áp dụng cho toàn quốc và mỗi suất được tài trợ với số tiền lên đến là 2.000.000đ.

3.200.000đ

Như vậy để tham dự chương trình CHIẾN BINH MLM bạn đã được hỗ trợ phí đào tạo lên đến 2.000.000đ, bạn chỉ đóng có:

1.200.000đ

Phí đóng trên bao gồm:

 • + 36 giờ học, thực hành và tư vấn cá nhân với các chuyên gia đào tạo đang rất thành công trong ngành nghề MLM.
 • + Được hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình trong suốt khóa học.
 • + Phòng học máy lạnh, hiện đại và tiện nghi.
 • + Tất cả các tài liệu học tập cần thiết cho khóa học.
 • + Tất cả các dụng cụ học tập cần thiết cho khóa học.
 • + Chứng nhận hoàn tất khóa học
  + Huy hiệu của người chiến binh thành công
 • + Ăn ngọt nhẹ (Cà phê, bánh kẹo, nước uống) trong những phút giải lao giữa buổi.
 • + Một chiếc áo thung CHIẾN BINH MLM tràn đầy năng lượng trị giá 200.000đ.
 • ĐÚNG LÀ CHƯA BAO GIỜ CÓ TRONG KINH DOANH THEO MẠNG, MỘT CHƯƠNG TRÌNH VÔ CÙNG GIÁ TRỊ, NHƯNG GIÁ LẠI CỰC RẺ, CỰC SỐC NHƯ VẬY.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHIẾN BINH MLM 22
ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TP.HCM

Địa điểm Tổ Chức:
TÒA NHÀ ITAXA
 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM

THỜI GIAN TỔ CHỨC: Ngày 27-28-29/07/2012
(TỪ 8h sáng đến 7h tối, Ngày cuối cùng có thể đến 11h tối)

(Xin nhắn ngay tới những học viên nếu đã hoàn tất thủ tục đăng ký thì xin vui lòng có mặt đúng 8h sáng ngày 27/07/2012 tại địa điểm học để nhận tài liệu, Băng rôn, dụng cụ học tập.....)


HƯỚNG DẪN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TP.HCM

Tổng số người tham dự cho chương trình học lần này là 250 người nhưng Chỉ có 30 suất ĐÓNG TIỀN SỚM NHẤT cho TPHCM và 25 suất cho Hà Nội được hưởng ưu đãi này thôi nên nó có thể kết thúc ngay khi hết hết suất ưu đãi để trở về giá chính thức. Đây là mức phí vô cùng thấp, Việc bạn cần làm bây giờ là đóng phí ngay và liên lạc gấp với chúng tôi để nhận Xác Nhận việc đóng phí. Nếu bạn đóng phí trễ có thể sẽ không còn ưu đãi trên.

Một điều chắc chắn là CHƯA BAO GIỜ BẠN THẤY Ở ĐÂU TRONG KINH DOANH THEO MẠNG bạn lại thấy một chương trình đào tạo tuyệt vời thế này. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với chương trình. Tất cả những ai tham gia trọn vẹn 3 ngày học đều có chung một câu nói là: TUYỆT VỜI hoặc TRÊN CẢ TUYỆT VỜI. Chúng tôi tự tin cam kết với bạn.

 

 

Chương trình đã để lại thật nhiều cảm xúc tuyệt vời với những lời chia sẻ vô cùng ấn tượng. Bạn hãy lắng nghe lời cảm nhận sau khi học chương trình này của một người đã bay từ CỘNG HÒA SEC hơn 16 tiếng đồng hồ trên máy bay và với một chi phí hơn 2.000USD để về Việt Nam chỉ để học chương trình CHIẾN BINH MLM trong 3 ngày sau đó lại bay về nước để tiếp tục xây dựng sự nghiệp MLM.
Thật sự là không thể tưởng tượng được.

 

XEM HÌNH ẢNH               VIDEO CHIẾN BINH MLM             CÁC HOẠT ĐỘNG

 

Địa điểm đóng phí và nhận phiếu xác nhận:
54/4 Đường C1, Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TPHCM.

Vậy Bạn hãy cầm điện thoại lên và liên lạc: 0903.968.240 - 0966.59.54.19  ngay để đóng tiền và nhận Phiếu Xác Nhận .

Hoặc Đóng phí qua chuyển khoản ngân hàng sau đó liên lạc với chúng tôi để Xác Nhận lại. (Khi tham dự chỉ cần mang theo Phiếu chuyển khoản để đối chiếu và ký tên vào danh sách).

 
Người Nhận chuyển khoản: Nguyễn Thị Thu

Tài khoản ngân hàng Đông Á CN Tân Bình, TPHCM: 010.258.0175

Hoặc

Tài khoản ngân hàng Vietcombank TPHCM: 007.100.5747148

(Vì số lượng đăng ký học rất đông, để tránh sự nhầm lẫn, Khi chuyển khoản, Xin Vui lòng ghi rõ theo hướng dẫn sau: Nguyễn Văn A - ĐT: 09................... Đăng ký học Chiến Binh MLM TPHCM Lần thứ....... vào Ngày.... Tháng.... Năm......)

Sau khi thanh toán xong, vui lòng liên lạc qua điện thoại hoặc gửi Email cho chúng tôi để xác nhận chắc chắn thời gian tham dự.

(LƯU Ý: NGÀY 15/07/2012 LÀ NGÀY KHÓA SỔ ĐĂNG KÝ HỌC CHIẾN BINH MLM TPHCM. BẠN ĐÓNG PHÍ TRỄ SAU NGÀY NÀY SẼ KHÔNG ĐẢM BẢO CÓ SUẤT THAM GIA HOẶC SẼ CÓ THỂ KHÔNG ĐƯỢC MIỄN PHÍ ĐÀO TẠO).

  
Bạn cần có thêm thông tin, hãy gửi email đến Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để được hỗ trợ.


_________________________________________________________________________
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHIẾN BINH MLM 23
TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI
Chương trình sẽ được tổ chức từ 7h30 - 18h00 (Ngày cuối cùng có thể đến 22h00) trong 3 ngày:
Thời Gian: Chưa có thời điểm chính thức
Địa Điểm: Khách sạn 4 sao Mường Thanh
CC2 , Bắc Linh Đàm , Phường Đại Kim , Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Liên hệ              :  0903.968.240 - 0966.59.54.19
Lưu ý: Số lượng đăng ký học rất lớn, Bạn nhanh chân để là người đăng ký sớm nhất. Chỉ có 20 suất ưu đãi cho Hà Nội nên ngay khi bạn đọc thông tin này, Hãy cầm máy lên và liên hệ điện thoại ngay với chúng tôi. Cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với nội dung chương trình và có thể ứng dụng mọi lĩnh vực trong cuộc sống).
THỜI HẠN ĐÓNG PHÍ  (Chiến Binh MLM Hà Nội chỉ nhận đóng phí bằng chuyển khoản):
 

Sau khi chuyển khoản xong trong thời hạn trên, bạn trên, xin hãy liên lạc với chúng tôi ngay để đối chiếu xác nhận.

(Vì số lượng đăng ký học rất đông, để tránh sự nhầm lẫn, Khi chuyển khoản, Xin Vui lòng ghi rõ theo hướng dẫn sau: Nguyễn Văn A - ĐT: 09................... Đăng ký học Chiến Binh MLM tại Hà Nội Ngày.... Tháng.... Năm......)

(Những Chiến Binh MLM đã hoàn tất phí đăng Ký thì vui lòng có mặt đúng 8h00 sáng ngày đầu tiên, tại địa điểm trên để làm thủ tục nhận tài liệu,   Các bạn sẽ sống với 3 ngày học vô cùng bổ ích, tràn đầy năng năng lượng và không thể nào quên)
XEM NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH CHIẾN BINH MLM ĐÃ QUA: HÌNH ẢNH    VIDEO     CẢM NHẬN

VUI LÒNG XEM KỸ HƯỚNG DẪN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC 

 

 

 

Xem Chia sẻ thêm chương trình CHIẾN BINH MLM, Bạn hãy:
NHẤN VÀO ĐÂY

 __________________________________________________________

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC
CHIẾN BINH MLM

(Sau khi Đăng ký xong, bạn sẽ nhận được Email yêu cầu xác nhận, sau khi xác nhận xong, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để thông tin cụ thể hơn về chương trình 0908.507.621

ÙNG CẦN THIẾT

__________________________________________________________

HÌNH ẢNH VÀ MỘT SỐ PHẦN ĐÀO TẠO TRONG
CHƯƠNG TRÌNH CHIẾN BINH MLM
 

 

 

XEM HÌNH ẢNH               VIDEO CHIẾN BINH MLM             CÁC HOẠT ĐỘNGLỜI CẢM ƠN
Hình ảnh Chiến binh MLM Lần Thứ 14 TPHCM (26-27-28/08/2011)
 Ban tổ chức chương trình đào tạo CHIẾN BINH MLM xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các Bạn Học viên khóa CHIẾN BINH MLM lần thứ 14 diễn ra trong 3 ngày 26-27-28/08/2011. Ngay tại trong khóa học, các Bạn đã làm một nghĩa cử vô cùng cao đẹp là cùng nhau đóng góp để ủng hộ bạn Đỗ Thị Kim Oanh với số tiền tổng cộng là 6.710.000Đ.
Bạn Đỗ Thị Kim Oanh 22 tuổi, cũng là một học viên trong khóa học này. Em mồ coi cha mẹ, bị sốt bại liệt từ nhỏ, hơn 15 năm qua em đi lại rất khó khăn. Em có rất nhiều ước mơ trong cuộc sống và một mơ ước là có thể đi lại được như người bình thường nhưng điều đó với em lại thật xa vời.
Được các anh chị động viên, em Oanh đã quyết định tham gia khóa học CHIẾN BINH MLM lần thứ 14 này. Em chia sẻ Qua chương trình học chỉ có 3 ngày thôi nhưng thực sự đã làm em thay đổi.  Em đã loại bỏ được mặc cảm, thấy yêu đời và tự tin hơn, khao khát có những thành công trong cuộc sống.
Bài học về Tình Yêu Thương của chương trình CHIẾN BINH MLM đã được các bạn ứng dụng rất tuyệt vời. Một lần nữa, Ban tổ chức CHIẾN BINH MLM xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các bạn.

MỘT SỐ CẢM NHẬN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC
CHIẾN BINH MLM
NGUYỄN ĐỖ PHƯƠNG – 36t
Tổng Giám Đốc Công Ty CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN Xây Dựng Nhà Mê Kông(MHBRS)
Tôi từng là Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Taxi Mai Linh – Với địa vị và thu nhập đó khó ai có thể bỏ và chọn một con đường khác.
Nhưng tôi đã vượt qua nỗi sợ hãi đã từ bỏ vị trí đó để tìm một hướng đi khác.  Trong lúc đó tôi đã thành lập một trường Ngoại Ngữ, đã tham gia sáng lập công ty Bất Động Sản, nhưng tôi vẫn cảm thấy mình thiếu thiếu cái gì đó, vẫn chưa dám khẳng định được là mình đã thành công.
Sau khi tham gia chương trình tôi đã nhận ra con đường mình sẽ chọn và đi trong những năm còn lại của cuộc đời, đó sẽ là con đường đi đúng đắn và sẽ cho tôi tất cả những gì tôi mơ ước.
Cám ơn chương trình “CHIẾN BINH MLM” đã giúp tôi khẳng định được con đường thành công của mình.

NGUYỄN VĂN ĐỨC-53t
Trưởng Phòng Pháp Lý – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thông Hiệp
Đầu tiên tôi xin chân thành và trân trọng gởi đến ban huấn luyện chương trình: “ĐÀO TẠO CHIẾN BINH MLM” lời cảm ơn sâu sắc nhất cùng các anh chị trong ban tổ chức.
Quý vị đã giúp cho tôi ở cái tuổi 53 này còn có thể khai phóng được suy nghĩ, cách nhìn nhận về thế giới, về cuộc sống chung quanh chúng ta và đậm nét nhân bản trong việc truyền dẫn công việc.

VÕ THỊ LINH – 30t
Giám Đốc Công Ty TNHH MTV Nhân Ý
Đối với tôi một người đã có công việc tương đối ổn định trong xã hội, lúc đầu đăng ký để tham gia học chương trình “CHIẾN BINH MLM” chỉ là để cho vui, cho cuộc sống bớt tẻ nhạt và lấy lại cảm hứng trong công việc. Nhưng càng đi sâu vào chương trình tôi cảm thấy những diễn giả, nhưng người truyền kinh nghiệm cho học viên, họ thực sự nhiệt huyết thật sự hết mình và chân thật. Tôi thực sự cảm thấy ba ngày qua là quãng thời gian mình bỏ ra hoàn toàn có ích, học hỏi được rất nhiều điều. Tôi muốn gởi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, cảm ơn các học viên và tôi cảm giác đây là một gia đình lớn của mình, nó rất ấm áp.
Tôi sẽ suy nghĩ một cách nghiêm túc cho công việc MLM này và mong một ngày tôi cùng các bạn trong khóa MLM lần tiếp theo này sẽ gặp lại nhau trong cương vị là những người Kinh Doanh Mạng thành công rực rỡ.
Chương trình rất tuyệt vời!

NGUYỄN THỊ HẠ UYÊN – 35t
Human Resource Executive – Moef Hennessy VN Distribution Com
Qua chương trình chiến binh “ĐÀO TẠO CHIẾN BINH MLM” tôi nhận thấy những giá trị mà mình có được là Vô cùng tuyệt vời, không thể tin nổi.
-  Tôi biết xác định được mình là ai, mình muốn trở thành người như thế nào, có được bí quyết thực hiện những điều mà mình mơ ước, nhen nhóm nhiều ước mơ hơn nữa.
-  Giá trị của cuộc sống, đem lại hạnh phúc, lợi ích cho gia đình và xã hội.
-  Nhận ra sứ mệnh, trách nhiệm của mình lớn lao hơn đối với người khác.
-  Học được rất nhiều từ những diễn giả đã thành công. Biết cho đi, biết chia sẽ, biết yêu thương giúp đỡ người khác. Giám thay đỏi bản thân mình.
-  Làm thay đổi chất lượng cuộc sống của mình và cùng giúp người khác thay đổi.
-  Biết cách đối diện và vượt qua nỗi sợ hãi để trở nên khác biệt với những người cùng sợ hãi để trở nên thành công.

PHAN THỊ KIM ANH – 45t
Giám Đốc – Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Nét Xuân
Cảm ơn vì tôi đã được đến đây
Tôi thực sự bất ngờ và ngạc nhiên… Chương trình đã tạo nên những sự khác biệt, rất chuyên nghiệp, chân thành và đầy cống hiến.
Nội Dung: Đầy đủ, phong phú và thiết thực
Tổ Chức: Chuyên nghiệp, có phương pháp tốt
Ban Huấn Luyện: Tài giỏi, cống hiến và trải nghiệm

NGUYỄN TIẾN LÂM – 25t
Kiến Trúc Sư – Dragonfly Group Company
Trước khi bước vào chương trình tôi cũng hơi nghi ngờ về chất lượng của khóa học. Tuy nhiên sau khi trải qua khóa học tôi thực sự thấy đâu là một khóa học bổ ích, tràn đầy năng lượng. Không những cung cấp cho tôi khá đầy đủ kiến thức về nghành Kinh Doanh Theo Mạng mà nó còn giúp tôi có thêm tự tin vào bản thân, thêm năng lượng, động lực để sống. Thực hiện ước mơ của mình và tự tin chọn những con đường mới có thể đưa tôi chóng đến ước mơ hơn.
Xin chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra một khóa học thật sự tuyệt vời và thiết thực.

TRƯƠNG THANH HOÀI – 36t
Giám sát viên dự án – Công Ty NCTT TNS
Thú thực là trước đây tôi cũng có những nhận xét không đúng về ngành Kinh Doanh Theo Mạng này, Nhưng từ khi tôi được học ở lớp “CHIẾN BINH MLM” thì tôi đã có một suy nghĩ khác về ngành kinh doanh này và tôi thực sự thấy tiếc cho mình rất nhiều vì tôi đã bỏ lỡ một co hội tuyệt vời trong một thời gian quá dài. Nhưng tôi lại nhớ tới những lời của anh Đức Minh giảng trong những ngày học thì tôi lại thấy vấn chưa muộn vì đây chỉ mới là thời gian để bắt đầu cho sự nghiệp làm giàu, và tôi quyết định sau buổi học này tôi sẽ gắn bó với công việc Kinh Doanh Theo Mạng. Vì nó sẽ giúp cho tôi có được những gì mà từ trước tới nay tôi đã tìm nhưng vẫn chưa có.
Nếu có bạn nào vẫn chưa tìm được hướng đi của mình thì hãy mạnh dạn đến với ngành MLM.

NGUYỄN BÁ LỤA – 60t
Quản Lý – Trường Đào Tạo Dạy Nghề Việt Thái
Qua 3 ngày học lớp CHIẾN BINH MLM tôi cảm nhận được rất nhiều điều tuyệt vời!
Tôi đã học đại học và đi nước ngoài tu nghiệp, tôi đã tham gia công tác và nghiên cứu ở những co quan quan trọng. Nhưng qua 3 ngày tham dự khóa học tôi thấy nó thật tuyệt diệu! mà gần như cả cuộc đời tôi chưa bao giờ trãi qua. Chương trình đã cho tôi học hỏi được những điều đơn giản nhất, dễ hiểu nhất… nhưng lại có ảnh hưởng sâu sắc đến nhận thức, tư duy của mỗi người.

LÊ TRUNG NGUYÊN
Supervisor – Công ty CP – TM – XD Aliat Việt Nam

Sau 3 ngày theo học trương trình CHIẾN BINH MLM, tôi đã nhận được những kiến thức rất bổ ích và đồng thời cũng ngộ ra được rất nhiều điều. Có những điều thực sự không chỉ rất bổ ích đối với tôi mà còn cho tất cả mọi người. những kiến thức này chúng ta không những áp dụng cho KDTM mà còn áp dụng được cho tất cả những lĩnh vực khác trong cuộc sống.
Thật sự bổ ích! Chương trình đó làm tôi thay đổi nhiều ngay từ ngày đầu tiên.
Qua chương trình này tôi thật sự gởi lời cảm ơn đến tất cả giảng viên, các anh chị em trong ban sự kiện. xin chúc cho chương trình thành công hơn nữa trong nhiều lần sau.


NGUYỄN BÌNH MINH - Chuyên viên – Vụ công tác phía nam
Số 7 Lê Duẩn, Quận 1, Tp.HCM

Trước tiên cảm ơn các anh chị trong ban tổ chức. Chúc các anh chị nhận được nhiều yêu thương, hạnh phúc từ cuộc sống. Trải qua 3 ngày cùng nhau học tập, sinh hoạt thật tuyệt vời không thể tả nổi, Tôi thấy mình được tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng, muốn bùng nổ và chinh phục ước mơ, mục tiêu, kế hoạch. Với tôi, mỗi ngày trải qua không còn là vô nghĩa nữa, một cuộc sống thú vị từng ngày đang đến với tôi, làm Tôi tự tin, năng động và mạnh mẽ đón nhận tất cả mọi thử thách cuộc sống.

NGUYỄN NGỌC KHUÊ
15 Đường số 6, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Tôi đến với chương trình thật tình cờ. Qua website www.KinhDoanhTheoMang.com khi nghe nói về chương trình CHIẾN BINH MLM ban đầu cảm giác bình thường vì thực tế có nhiều chương trình quảng các khác tương tự.
Nhưng vì biết là có anh Nguyễn Tiến Dũng là một trong những người tham gia đào tạo thì tôi quyết định tham gia ngay, vì tôi rất ngưỡng mộ anh qua 2 quyển sách: Những điều cần biết trong Kinh Doanh Theo mạng Cẩm nang thủ lĩnh Kinh Doanh Theo Mạng.
Quả danh bất hư truyển, phải nói là tuyệt vời! và tuyệt vời hơn ở đây tôi còn gặp rất nhiều thủ lĩnh thành công khác nữa.


BÙI LÂM MỸ
Nhà phân phối – Cty Amway Việt Nam

Qua 3 ngày học lớp CHIẾN BINH MLM. Tôi thấy con đường mình đi sáng sửa hơn. Tôi biết thiết lập mục tiêu kế hoạch hành động cho sự nghiệp của tôi trong một thời gian cụ thể. Tôi biết cách hẹn người, biết công thức smart và công thức làm giàu, biết vượt qua nỗi sợ hãi cửa bản thân. Đây là những bài học vô cùng quý báu với tôi, từ nay không còn nỗi sợ hãi nào có thể ngăn cản bước tiến của tôi – Tôi sẽ đem những kinh nghiệm này chia sẽ và truyền lại cho nhiều người để giúp mọi người cùng thành công.

NGUYỄN VĂN THUẬN
Phòng Kinh Doanh – Ngân hàng xăng dầu Pertrolimex - Đà Nẵng

- Nơi đang đào tạo MLM: rất thực tế, sinh động, thiết thực và rất cần cho những người tham gia kinh doanh MLM.
- Chương trình được soạn thảo thật đầy đủ và kỹ càng.
- Công tác tổ chức khá tốt.
- Công tác hậu cần khá tốt.
- Thời gian bố trí khá phù hợp.
- Việc phân bố nhóm và học viên khá tốt.
Tôi nghĩ rằng qua những ngày học vừa qua rất bổ ích cho tất cả mọi người không những trong lĩnh vực Kinh Doanh MLM mà cả các lĩnh vực kinh doanh và công việc khác.
Cảm ơn ban tổ chức và các diễn giả rất rất nhiều.
Bản thân sẽ giới thiệu thật nhiều người tham gia các khóa đào tạo tiếp theo.


LÂM SƠN NHẤT.
Cty TNHH Quảng Cáo Nhất Định – Biên Hòa, Đồng Nai

Tôi Lâm Sơn Nhất là CHIẾN BINH MLM xin tuyên bố cảm xúc qua lớp học CHIẾN BINH MLM kỳ này như sau:
-    Tuyệt vời, ngoài sự suy nghĩ bản thân.
-    Cho tôi nhìn thấy cuộc đời này còn có những tình cảm yêu thương mà lớp học đã tạo cho tôi, trong một Xã Hội hiện nay có nhiều sự phức tạp.
-    Tạo cho tôi vượt qua sự sợ hãi của chính mình. Tạo cho tôi được sự thay đổi về cách suy nghĩ, sự chùn bước trong lúc gặp khó khăn.
Kết Luận:
-    Về Ban tổ chức và khóa học thật "tuyệt vởi".
-    Về bản thân có tư duy mới cho quãng đời còn lại.


VU ĐÌNH TRUNG
Chủ Siêu Thị - Cộng Hòa Sec - ĐT: 0042 0607 621 941

Chương trình rất hay, rất bổ ích, thực tế một cách "Nguyên Thủy" khơi gợi lại sức mạnh tưởng như đã ngủ quên trong tôi, Tạo ra được năng lượng cần thiết để làm việc, Làm cho mỗi quan hệ của từng người tăng lên.
Cần khắc phục:
- Phần "250 triệu chiến binh cắm cờ dinh độc lập" cần có hình ảnh và nhạc minh họa bằng máy chiếu.
- Cố gắng tổ chức nhiều lần trong một tháng


 
 VÕ VĂN NHÂN
Nhà Phân Phối – Công Ty Amway Việt Nam

Qua chương trình đào tạo đặc biệt "CHIẾN BINH MLM" tôi có rất nhiều cảm nhận:
-    Đây là 1 chương trình đã tạo rất tuyệt vời, Nội dung rất phong phú. Hình thức hấp dẫn và máu lửa.
-    Chương trình đã trang bị tinh thần chiến binh, là hành trang vô giá trên con đường chinh phục đến đỉnh cao thành công.
-    Bản thân tôi thấy mình qua chương trình này đã đươc nạp đầy năng lượng, niềm tin và kiến thức để tiếp bước trên con đường chinh phục thành công.
Cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn những giảng viên đã rất tận tình truyền đạt những kiến thức vô cùng quý báu. Trân trọng!


TRẦN ANH KIỆT - Assistant – CathayLife, Researching Marketing
13 Nguyễn An Ninh, Phường Bến Thành, Quận 1

-    Từ bỏ hoài nghi về Kinh Doanh Theo Mạng.
-    Có cái nhìn sâu sắc về kinh tế, mô hình, kinh doanh hiện đại.
-    Một công việc mang lại niềm vui, lợi ích và đôi khi cũng là đôi cánh cho tất cả mọi người.
-    Một môi trường thân thiện, đầy tiềm năng phát triển.


NGUYÊN VĂN TÂM
Nhân Viên Marketing – Cty TNHH Trinh Trang

Tôi vô cùng biết ơn về chương trình này, vì nó đã giúp tôi học được rất nhiều điều và đã cho tôi một niềm tin mạnh mẽ để bước đi trên con đường mình đã chọn và giải tỏa mọi lo lắng trong tôi.
Tôi rất cảm ơn chương trình vì chương trình này giúp chúng tôi như sống trong một gia đình đầm ấm và tràn ngập tình yêu thương lẫn nhau cho dù mọi người đến từ mỗi vùng miền của đất nước. Tôi mong muốn chương trình tổ chức hàng tháng để giúp đỡ cho nhiều người khác cũng giống như tôi cũng được học.
Chương trình này rất, rất, rất là tuyệt vời
Trân trọng cảm ơn!

ĐINH THỊ LÊ CHÂU
Chủ cửa hàng thời trang – 229 đường Bình Long, F. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Tôi cảm nhận 3 ngày qua rất là phấn khởi, nó đã khơi dạy trong tôi tất cả những điều mà tôi suy nghĩ và ấp ủ bấy lâu nay, nhưng tôi chưa có cơ hội làm được, vì thế tôi cần có người chỉ dẫn thêm để tôi tiến sâu hơn vào nghành này.
Chỉ có điều khó hiểu, cơ duyên nào đã đưa tôi đến đây. Không có ai chỉ dẫn cả. Một hôm tôi lên mạng nghe Kinh Phật nhưng tôi lại nhấn nhầm vào kinh doanh thế là tôi thấy trang web http://KinhDoanhTheoMang.Com/ và tự tìm đến với CHIẾN BINH MLM. Trân trọng cảm ơn!


NGUYỄN THỊ NGUYÊN
Điều dưỡng viên – Bệnh Viện Gia Định

Tôi cảm thấy 3 ngày học vừa qua rất bổ ích cho tôi, tôi có thể vượt qua mọi nổi sợ hãi. Đầu tiên tôi cũng dè dặt không muốn làm kinh doanh theo mạng vì tôi nghĩ không biết cho thích hợp với mình không. Nhưng sau khi tham gia chương trình CHIẾN BINH MLM này chắc chắn tôi sẽ không bỏ cuộc, luôn nhắc nhỡ mình phải bền trí thì mới có sự thành công.
Tôi nghĩ kinh doanh theo mạng không cần bằng cấp chỉ có lòng kiên trì mới trở thành thủ lĩnh được.


NGUYỄN THỊ THU PHƯỢNG
Quản Lý – DNTN Nhật Đăng Ba Miền

Trong 3 ngày vừa qua trãi nghiệm trong chương trình thực sự tôi rất hài lòng. Đây là một chương trình hay và hấp dẫn nhất mà tôi chưa từng tham gia. Chương trình đã giúp tôi hiểu rõ hơn về Kinh Doanh Theo Mạng và tự tin hơn để bước đi trong con đường tiếp theo.
CHIẾN BINH MLM là một chương trình thật là tuyệt vời. thật là bổ ích. Tôi đã học hỏi được nhiều các kiến thức mà chưa từng thấy, chưa từng nghe và ở đây tôi mới được chia sé. Mọi người rất tình cảm với nhau như một gia đình.
Chân thành cảm ơn ban tổ chức.


NGUYỄN MINH HẢI
128/9 TrẦn Quốc Thảo, F.7, Q.3

Nếu ai chưa tham gia chương trình CHIẾN BINH MLM thì hãy nhanh chân lên và đăng kí ngay lập tức. Một chương trình quá quá quá "tuyệt vời". Bạn sẽ nhận được gấp 100 và thậm chí có thể là gấp 1000 lần những gì bạn muốn, đang muốn hay chưa muốn.
Nếu bạn còn băn khoăn hay nghi ngờ thì xin hay liên hệ với tôi. Tôi xin cam kết sẽ trả lại bạn 200% học phí nếu chương trình không giúp được gì cho bạn.


 

 
CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH
__________________________________________________________

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC
CHIẾN BINH MLM 

 0908.507.621
(Sau khi Đăng ký xong, bạn sẽ nhận được Email yêu cầu xác nhận, sau khi xác nhận xong, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để thông tin cụ thể hơn về chương trình
)


  
 


BÀI HỌC HAY NHẤT

Hỗ trợ trực tuyến

0983.002.497

VIDEO-HÌNH ẢNH-CHIA SẺ

   

Đăng Ký Nhận Tài Liệu

Nhận thông tin với KinhDoanhTheoMang.com
Nhấn Vào Đây

KIẾM 1.000.000 USD

KIẾM 1 TRIỆU ĐÔ LA TRONG KINH DOANH THEO MẠNG NHƯ THẾ NÀO

Nếu bạn quyết định phải kiếm được 1 triệu đô la thì trong vòng 10-15 năm, hàng ngày bạn phải chấp hành 10 quy tắc thành công sau:

1. Nói chuyện với mọi người và mời họ tham gia vào doanh nghiệp.

2. Nói chuyện với mọi người và mời họ dùng sản phẩm.

3. Nói chuyện với mọi người và hướng dẫn họ nói chuyện với mọi người

4. Nói chuyện với mọi người về tương lai và đặt mục tiêu cho mình

5. Nói chuyện với mọi người và chỉ suy nghĩ tích cực

6. Nói chuyện với mọi người và nhờ họ giới thiệu thêm người quen

7. Nói chuyện với mọi người và tạo cho họ niềm tin vào bản thân mình.

8. Nói chuyện với mọi người và lập kế họach cùng họ, thực hiện để đạt được thành công.

9. Nói chuyện với mọi người và khích lệ họ hành động

10. Nói chuyện với mọi người cách cải thiện chất lượng cuộc sống và độc lập về tài chánh

 

Kinh Doanh Theo Mạng  : THÀNH CÔNG CÙNG KDTM CHIẾN BINH TRONG KDTM